Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

 

Bảo vệ yếu nhân hay còn gọi là bảo vệ VIP là hình thức hộ tống, bảo vệ doanh nhân, ca sĩ, người có địa vị quan trọng trong xã hội và các cá nhân có nhu cầu. An toàn của các yếu nhân là mục tiêu tối quan trọng và đòi hỏi người bảo vệ, vệ sỹ phải có khả năng xử lý nhanh mọi tình huống và sẵn sàng lấy thân mình để bảo vệ cho thân chủ

 

 

Phương án bảo vệ yếu nhân

Bám sát đối tượng yếu nhân cần được bảo vệ. Nắm vững hoạt động của đối tượng nhằm chủ động thực hiện các hoạt động và yêu cầu bảo vệ, tránh bị thụ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho yếu nhân (bao gồm an toàn về mặt tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản đi kèm…)

 

Hiểu rõ thông tin về điểm đến và lịch trình của đối tượng. Thực hiện quan sát, xác định lối ra vào, lối thoát hiểm, đặc biệt ở các mục tiêu đặc thù như ở trên cao, dưới hầm sâu, trên mặt nước… chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động có biện pháp cảnh giới.
Tùy thuộc vào các hoạt động cụ thể của người cần được bảo vệ như tham quan du lịch, hội họp, hội thảo, tiếp xúc với công chúng…mà giữ khoảng các nhất định tuy nhiên không quá 5m. Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó với các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ nếu trường hợp bất ngờ xảy ra.

 

Nắm vững các thông tin liên quan đến địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người bảo vệ thường có mặt khi cần thiết có thẻ yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.
Luôn giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên- đồng nghiệp hoặc có liên quan, nhằm đảm bảo quá trình trao đổi thông tin liên lạc được thông suốt.
Luôn dũng cảm, tự tin và chủ động đối phó với các tình huống nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ.

 

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty Bảo vệ Bình Trường An là dịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được vệ sĩ của chúng tôi tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ yếu nhân được nghiên cứu kỹ lưỡng từ phòng nghiệp vụ của công ty chúng tôi, với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa. Khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những vệ sĩ Bảo vệ Bình Trường An.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Bình Trường An theo hotline: 0968 034 059

Website: http://baovebinhtruongan.com/

 Email: baovebinhtruongan@gmail.com.

 

 

Từ khóa: