Dịch vụ bảo vệ ngày lễ – tết

Mỗi dịp Tết đến Xuân về người người đều mong được về thăm quê nhà, đi du lịch nhưng phải đắn đo lo nghĩ vì tình hình tội phạm ngày càng gia tăng. Biết được nỗi lo của khách hàng công ty bảo vệ Bình Trường An chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết cho khách hàng có nhu cầu bảo vệ nhà riêng, văn phòng, công ty, nhà xưởng trong những ngày nghỉ hoặc khách hàng vắng mặt.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ lễ tết

  • Bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia chủ đi vắng.
  • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh… khi gia chủ đi vắng.
  • Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh… trong toàn bộ thời gian đơn vị nghỉ tết nguyên đán.
  • Những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng…

Phương án bảo vệ

  • Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
  • Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản.
  • Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách  thăm.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Bình Trường An chúng tôi đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp tết uy tín hàng đầu tại hà nội và thị trường miền Bắc.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà ngày tết đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, công ty bảo vệ Bình Trường An đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ lễ tết, hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Bình Trường An theo hotline: 0968 034 059, Email: baovebinhtruongan@gmail.com.