Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – giải trí

Khu vui chơi giải trí là nơi tập trung rất nhiều những thành phần khác nhau, là loại hình dịch vụ phức tạp. Với nhiệu vụ quan trọng đó, những nhân viên bảo vệ chúng tôi luôn tập trung hết sức khi làm việc, tôn trọng khách hàng và có những kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt nhất. Cùng với khả năng nghề nghiệp cao, đạo đức của nhân viên bảo vệ luôn được công ty quan tâm bậc nhất..

Bảo vệ Khu vui chơi giải trí: là loại hình dịch vụ bảo vệ cho người và hàng hóa ra vào Khu vui chơi giải trí, kiểm soát xuất nhập hàng hóa, đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào Khu vui chơi giải trí với các ý đồ xấu như: trộm cắp, sàm sỡ phụ nữ…

 Phương án bảo vệ khu vui chơi – giải trí

Chào đón khách tham quan, nhà cung cấp, cán bộ nhân viên, đối tác kí kết…
Giám sát camera an ninh
Cập nhật việc ra, vào của cán bộ nhân viên, đối tác, nhà cung cấp
Tuần tra giám sát toàn khu vực và áp dụng quy định của trung tâm giải trí.

 

Tuần tra giám sát khu vực bãi xe.
Ngăn chặn, loại trừ những mối nguy hiểm, mất an ninh trật tự ngay lập tức đảm bảo an toàn cho khách tham quan khi vui chơi.
Kiểm tra giám sát các lối ra, vào, cửa chính, cửa sổ được hoạt động đúng theo các quy định của khu vui chơi.
Tuân thủ các quy tắc, quy định của khu vui chơi, chính quyền địa phương và của công ty.
Chế độ báo cáo đầy đủ diễn biến về an ninh, trật tự trong ca trực cho Ban quản lý Khu vui chơi hàng ngày.

 

Ghi chép đầy đủ nhật ký và các báo cáo các hoạt động, diễn biến bất hợp lý và nguy cơ sự việc xảy ra gửi đến Ban quản lý.
Phối hợp tốt với Ban quản lý ứng phó với các tình huống nguy cơ mất an toàn PCCC, chạm chập điện. Kết hợp cùng Ban quản lý huấn luyện định kỳ nghiệp vụ PCCC tại cơ sở.

 

 

Bình Trường An là công ty chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu nhu cầu cần thiết này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản các nghiệp vụ từ chuyên môn đến đạo đức tác phong nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu an ninh của quý khách một cách đảm bảo uy tín nhất.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khu vui chơi – giải trí, hãy liên hệ với Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ quốc tế Bình Trường An theo hotline: 0968 034 059, Email: baovebinhtruongan@gmail.com.